Trang chủ » Tin tức & Sự kiện »Chè trái cây mát rượi ở Nha Trang

Chè trái cây mát rượi ở Nha Trang

Du khách đến Nha Trang sẽ cảm nhận được hết cái nắng, cái gió của miền biển mặn, những cái nắng rát da hay những đột gió chiều buốt người, tất cả sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận mới lạ, ấn tượng nhất.

Sau một ngày vui đùa cùng biển, với cát trắng, hay ngắm cảnh biển thì du khách cũng đường quên thưởng thức những lý chè trái cây mát lạnh làm xoa dịu cơn nắng oi ả của buổi trưa. Nhiều du khách gọi chè trái cây ở Nha Trang là chè “ 10 trong 1”, bởi trong một lý chè trái cây ở Nha Trang có hỗn hợp rất nhiều loại trái cây khác nhau, nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt, mà bạn chỉ mới nhìn thôi đã cảm thấy thèm rồi.


Chè trái cây Nha Trang

Chè trái cây ở Nha Trang mùa nào thứ ấy, có nghĩa là thành phần trái cây trong ly chè  tùy thuộc vào từng mùa trái cây trong năm. Một lý chè trái cây sẽ gồm rất nhiều loại trái cây như: dưa hấu, xoài, vú sữa, sapoche, đu đủ, chôm chôm,…dù là mùa nào những vẫn đảm bảo trong ly chè của bạn vẫn có đầy đủ 10 loại trái cây khác nhau, như vậy mới có tên gọi là chè 10 trong 1.

Ngoài chè trái cây ra, du khách còn được dịp thưởng thức những loại thức uống mát lạnh khác như: chè đậu xanh đánh nhuyễn, đông sương, hạt đác là loại hạt dường như chỉ có ở Nha Trang mà thôi.


Hạt đác Nha Trang

Quả đác giống như quả dừa nhưng chỉ nhỏ bằng ngón tay, người ta thường dùng hạt đác để nấu chè, khi ăn hạt đác bạn sẽ cẩn nhận được đọ dai dai, chắc chắn bạn sẽ rất thú vị khi một lần thưởng thức hạt đác. 

Theo kinh nghiệm của những người bán chè trái cây ở Nha Trang, thì để món chè trái cây ngon thì phải lựa những loại trái cây chín vừa, còn tươi, không bị dập, úngm, trái cây cát miếng để tươi chứ không nấu. Khi có khách vào ăn thì chu quán mới bắt đầu làm, vì vậy ly chè sẽ rất ngon, để từng loại trái cây vào ly, cho một muỗng cafe đâu xanh đánh nhuyễn, muỗng đông sương, nước cốt dừa, nước đường, cùng với đá bào, nước đá bào càng làm tăng thêm độ hấp dẫn cho ly chè trái cây.


Chè trái cây Nha Trang

Ly chè trái cây được bưng ra với đủ sắc màu rất đẹp mắt, thưởng thức chè trái cây sẽ đem lại cảm gáiacs mát lạnh, giúp giải nhiệt vào những ngày hè nắng nóng. Đặc biệt, chè trái cây còn cung cấp nheieuf loại vitamin rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe con người nữa đấy.


Chè trái cây Nha Trang

Đến Nha Trang bạn có thể tìm đế những địa chỉ sau để thưởng thức ly chè trài cây đúng nghĩa như: trên đường Bạch Đằng gần Ngô Gia Tư có 2 quán, đường Tô Hiến Thành, Quang Trung, Lý Thách Tôn, Phan Châu Trinh,…Bạn đến du lịch Nha Trang thì đừng quên đến những địa chỉ trên để thưởng thức loại chè trái cây đặc biệt này nhé.

Tags: resort Nha Trang, Nha Trang resort, du lịch Nha Trang.

T.H

Các bài đã đăng

Dịch vụ & Tiện nghi