Trang chủ » Tin tức & Sự kiện »Du lịch Hòn Mun - Nha Trang

Du lịch Hòn Mun - Nha Trang

Được thiên nhiên ưu đãi, thành phố biển Nha Trang thu hút được rất nhiều du khách đến đây tham quan thắng cảnh, trải nghiệm không gian sang trọng trong resort Nha Trang và đắm mình cho làn gió biển mát rượi. Ngoài những địa điểm du lịch tại Nha Trang mà nhiều du khách lựa chọn như Vinpearlland, tháp Bà Ponaga, suối nước khoáng tháp Bà…thì một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua nữa đó chính là Hòn Mun – Nha Trang.


Hòn Mun nằm ở phía nam vịnh Nha Trang và có tên gọi như vậy vì nó nằm ở phía đông nam của đảo với những mỏm đá nhô cao, vách núi hiển trở tạo nên những hang động với đá đen. Chim yến hằng năm lại bay về đây để làm tổ. Còn phần địa hình của đảo Hòn Mun gần với dòng hải lưu nóng từ phía xích đạo đưa tới nên nhiều người chọn nơi đây để phát triển san hô cũng như các loài sinh vật biển nhiệt đới.


Đến với nơi đây du khách sẽ được tham quan quần thể sinh vật biển vô cùng phong phú và đa dạng ngoài ra bạn còn được lặn biển hay đi tàu đáy kính để nhìn ngắm những rạn san hô nhiều màu sắc với các loài sinh vật tung tăng bơi lội.

Độ sâu của san hô tại Hòn Mun lên tới 10m với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, có những hang động có độ sâu 10 đến 15m chính vì vậy để quan sát các sinh vật biển như tôm mực, cá đuối…ở đây thì bạn phải dùng đèn chiếu sáng.


Có thể nhiều người cho rằng bãi tắm ở Hòn Mun không bằng những nơi khác nhưng nơi đây là một đại dương bao quanh đảo, là nơi thích hợp để bạn đến đây học tập, nghiên cứu về các loài sinh vật biển hay tham gia các hoạt động bơi lội khác.
Thùy Duyên

Các bài đã đăng

Dịch vụ & Tiện nghi