Trang chủ » Tin tức & Sự kiện »Ghẹ rang me đặc sản miền biển mặn Nha Trang

Ghẹ rang me đặc sản miền biển mặn Nha Trang

Ghe rang me Nha Trang được “ liệt” vào danh sách các món ăn du khách không thể bỏ qua khi đến Nha Trang. Du lịch biển mà không thưởng thức các món ăn hải sản thì không phải là du lịch biển. Đúng như vậy, du lịch biển Nha Trang mà bạn không thưởng thức những món ăn hải sản ở đây sẽ là một thiếu sót lớn.

Bên cạnh những món ăn hải sản như: Tôm hùm, cua, hàu,…thì ghẹ cũng là món ăn rất được lòng du khách trong và ngoài nước. Đến Nha Trang bạn sẽ có dịp thưởng thức các món ăn từ ghẹ như: ghẹ luộc, ghẹ hấp, ghẹ nướng nhưng ngon nhất vẫn là ghẹ rang me. 


Ghẹ rang me Nha Trang

Ghẹ không chỉ là món ăn ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng như: giàu canxi, protein, không cholesterol rất tốt cho sức khỏe cho mọi người từ trẻ em cho đến người lớn.

Theo chia sẻ của những chủ quán ở đây, thì cách chế biến món ghẹ rang me cũng khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian. 

Ghẹ rang me được bày bán ở nhiều nơi, không khó để bạn tìm và thưởng thức. Đĩa ghẹ rang me được bày ra bàn mùi thơm tỏa hương ngào ngạt, ghẹ có màu cam bóng bẩy bắt mắt, bên ngoài là lớp sốt me chua chua ngọt ngọt, bên trong thịt ghẹ trắng phau với hương vị ngọt đậm đà, thêm một chút mằn mặn đúng hương vị của biển khơi.


Theo kinh nghiệm của những người sành ăn, thì ăn ghẹ rang me bày bản là bạn phải thưởng thức phần nước sốt bên ngoài xong, rồi mới bốc vỏ và tiết tục thưởng thức phần thịt bên trong. Với hương vị ngon, lạ của món ghẹ rang me chắn chắn bạn ăn hoài mà không ngán đấy.

Có thể bạn đã từng thưởng thức món ghẹ rang me ở đâu đó, nhưng chắc chắn mùi vị không đâu bằng ở Nha Trang. Vì vậy, du khách đã đến Nha Trang đừng quên một lần thưởng thức món ghẹ rang me ở đây nhé.

Tags: resort Nha Trang, Nha Trang resort.

T.H

Các bài đã đăng

Dịch vụ & Tiện nghi