Trang chủ » Tin tức & Sự kiện »Lướt thuyền buồm ngắm cảnh trên vịnh Nha Trang

Lướt thuyền buồm ngắm cảnh trên vịnh Nha Trang

Đây là một trò chơi hay nói đung hơn là một trải nghiệm đầy thú vị và tuyệt với cho các du khách đến du lịch ở Vịnh Nha Trang. Vình Nha Trang được đánh giá là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, du khách đến đây sẽ không khỏi trầm trồ với sơn thủy hữu tình nên thơ ở đây.

Vịnh Nha Trang có bờ biển tuyệt đẹp, nước xanh màu xanh ngọc bích rất sạch sẽ, điểm xuyến thêm những hòn đảo càng làm cho khung nơi đây dẽ làm “ say” lòng người hơn. Đến du lịch ở Vịnh Nha Trang du khách tha hồ tắm, vui đùa cùng biển, và khách cũng sẽ thích thú với trò lặn biển ngắm san hô, những mãn san hô lung linh sắc màu tuyệt đẹp, sẽ mang đế cho du khách những giây phút thư giãn thật thoải mái.


Thú vị lướt thuyền buồm trên vịnh Nha Trang

Không dùng lại ở đó, ở Vịnh Nha Trang còn có dịch vụ lướt thuyền buồm  ngắm biển ngoài khơi, ngồi trên chiếc thuyền buồm vi vu lướt sóng bạn có thể cảm nhận được nhịp sống yên ả, thanh bình nhất. 

Giữa bầu trời xanh ngắt, bên dưới nước biển xanh trong, gió biển thổi mát lạnh, và được ngồi trên chiếc thuyền buồm lướt tốc độ nhanh, chính sự thú vị sẽ lấn ác cơn sợ hãi của một vài du khách. Ngồi trên thuyền du khách có thể thỏa sức chụp ảnh, đọc sách hay chỉ đơn giản là ngồi ngắm cảnh và thả hồn theo mấy gió cũng đủ tạo nên một chuyến du ngoạn thật ý nghĩa. 


Thú vị lướt thuyền buồm trên vịnh Nha Trang

Đặc biệt, thuyền trưởng của chiếc thuyền buồm sẽ di chuyển đến một khu vực biển cạn để bạn có thể ngắm sinh vật biển một cách rõ ràng nhất. Nếu có nhã hứng du khách cũng có thể thoái mái tắm biển hay lặn biển để ngắm san hô và nhiều sinh vật biển khác. 

Một chiếc thuyền buồm có khả năng chở khoảng 8 người rất rộng rãi và thoải mái. Điều thú vị hơn, du khách có thể thuê chiếc thuyền buồm và tổ chức một buổi tiện nho nhỏ trên đấy, vùa dùng tiệc vừa ngắm cảnh và tận hưởng những cơn gió biển thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào!


Thú vị lướt thuyền buồm trên vịnh Nha Trang

Du khách có dịp đến du lịch ở Vịnh Nha Trang thì đừng quên một lần thử trải nghiệm cảm giác lướt thuyền buồm trên mặt biển nhé. Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ và để lại ấn tượng đặt biệt trong chuyến du lịch Nha Trang của bạn đấy. Hãy thử trải nghiệm đi nhé!

Tags: resort Nha Trang, Nha Trang resort, biển Nha Trang.

T.H

Các bài đã đăng

Dịch vụ & Tiện nghi