Trang chủ » Tin tức & Sự kiện »Vẻ đẹp thơ mộng ở Bồng Nguyên Hòn Miễu Nha Trang

Vẻ đẹp thơ mộng ở Bồng Nguyên Hòn Miễu Nha Trang

Nha Trang – Thiên đường của du lịch, sẽ dẫn dắt du khách tham quan, khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn, lý thú mà bạn sẽ không bao giờ quan được. Trong bài viết dưới đây cẩm nang du lịch Nha Trang tiếp tục đưa bạn đến một điểm khám phá mới mang vẻ đẹp thơ mộng, chắc chắn bạn vô cùng thích thú đó là Bồng Nguyên – Hòn Miễu Nha Trang.

Đảo Bồng Nguyên thuộc Hòn Miễn mang vẻ đẹp ngây ngất lòng người, với một làng biển như tranh tuyệt đẹp, còn mang nét đẹp của làng chài truyền thống của Việt Nam.


Người dân sống trên đảo này chủ yếu làm nghề nuôi tròng và đánh bắt thủy hải sản quanh năm. Đến du lịch đảo Bồng Nguyên du khách sẽ có dịp thưởng thức những món hai sản vô cùng tươi ngon, được chế biến thành nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn. Các loại hải sản mà du khách sẽ được thưởng thức ở đây như: tôm hùm, mực, cá, nghêu, ốc, ghẹ,…vẫn còn tươi roi rói, đây chắc chắn là điểm du lịch tuyệt vời cho bạn đấy.

Điều làm du khách thích thú nhất khi đến đây là bạn có thể ghé những bè nuôi ở đây và tự tay lựa những loại hải sản mình thích vẫn còn tươi roi rói, và bạn sẽ được phục vụ ngay tại chổ với những món ăn hấp dẫn của vùng biển mà chỉ cần bạn ăn 1 lần là ghiền ngay.


Ngoài ra, đến đây du khách cũng được dịp tắm biển thỏa thích, nước biển ở đây trong xanh cho bạn thỏa sức ngâm mình trong biển. Không chỉ vậy, bạn có thể thuê những chiếc thuyền thúng của người dân ở đây và tự tay bơi ra biển sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên, thuyền thống hơi khó điều khiển, vì vậy bạn nên tập cho quên trước khi bơi thuyền ra xa bờ nhé.

Không chỉ vậy, đến du lịch ở Bồng Nguyên – Hòn Miễn du khách có thể kết hợp tham quan Bãi Sỏi, du khách có thể đi bộ vừa ngắm cảnh đảo, đồi nói để qua bãi Sỏi mát rượi rất dễ chịu, cùng tiếng sóng xô bờ từng đợt, tiếng sỏi va vào nhau nghe thật vui tai.

Đến cuối bãi Sỏi sẽ đến Bãi Tranh đây là một trong những điểm du lịch khá nổi tiếng ở Nha Trang, đến đây du khách có dịp tham gia các trò chơi trên biển vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm không bao giờ quên trong chuyến du lịch Nha Trang của bạn đấy.

T.H

Các bài đã đăng

Dịch vụ & Tiện nghi